Chúng tôi tạo ra giá trị để đồng hành cùng bạn !

Tất cả chúng ta đang ở đây – vào thời điểm này để cùng nhau trải ngiệm sự thay đổi, chuyển giao sang những điều tốt đẹp hơn… Đón chào Kỷ nguyên Vàng của Nhân loại – như quy luật tất yếu phải vậy. Hy vọng mọi thay đổi sẽ không quá đột ngột với tất cả chúng ta. Chúng tôi thiết nghĩ: MỌI THỨ NÊN ĐI THEO ĐÚNG QUY LUẬT VẬN HÀNH CỦA VŨ TRỤ. Tâm thức chúng ta dần tỉnh thức, chúng ta dần hiểu được nhiều điều từ chiêm nghiệm cuộc sống tự nhiên, nhân sinh, vũ trụ.

Cùng nhau thiết lập những điều tốt đẹp trong Hòa bình và tiến bộ. Dựa trên những điều đó, Cộng đồng chúng tôi: QFS VIỆT NAM rất mong muốn được tham gia vào quá trình may mắn này, chúng tôi luôn mong muốn trực tiếp trải nghiệm sự thay đổi Tâm thức.

QFS VIET NAM CHUNG TAY VỚI CỘNG ĐỒNG XÂY DỰNG NỀN KINH TẾ XANH PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

 • QFS Viet Nam mời gọi cộng đồng doanh nhân và các nhà đầu tư chung tay thực hiện xây dựng hệ thống các Khu đô thị – Khu công nghiệp – Khu nông nghiệp theo mô hình xây dựng nền kinh tế xanh, phát triển kinh tế phải gắn liền với thương mại, dịch vụ, khu tái định cư, nhà ở xã hội và bao quanh là hệ sinh thái giao thông, y tế, giáo dục chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu của các cộng đồng người dân, tăng trưởng kinh tế và trách nhiệm môi trường phải đi đôi với nhau và tương hỗ cho nhau. Đây là mô hình phát triển hệ sinh thái toàn diện phục vụ cho việc phát triển kinh tế xã hội, tạo điểm khác biệt, vừa thỏa mãn nhu cầu tăng trưởng kinh tế, vừa giải quyết được những thách thức về môi trường, tạo ra giá trị gia tăng tốt nhất cho nhà đầu tư và người dân tại các địa phương.
 • QFS Viet Nam đầu tư hệ thống các Khu đô thị – Khu công nghiệp – Khu nông nghiệp với mục tiêu xây dựng một nền kinh tế tăng trưởng thông minh, bền vững, một nền kinh tế có mức phát thải thấp, sử dụng hiệu quả và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên, đảm bảo tính công bằng về mặt xã hội, quan tâm tới hạnh phúc của con người, nâng cao về thu nhập và việc làm cho người dân. QFS Viet Nam sẽ tư vấn hổ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong các lĩnh vực tài chính và kỹ thuật nhằm bảo vệ và phát triển nguồn vốn hữu hạn tự nhiên của trái đất, hạn chế suy giảm sinh thái và giảm thiểu các rủi ro về môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh, cụ thể bao gồm các lĩnh vực: Tài chính; Năng lượng tái tạo; Giao thông phát thải carbon thấp; Xây dựng nhà hiệu quả năng lượng, các công nghệ sạch; Hệ thống quản lý chất thải tiên tiến, hệ thống cung cấp nước sạch tiên tiến, và công – nông – lâm – ngư nghiệp bền vững.
 • Phát triển kinh tế phải hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống, đáp ứng được nhu cầu xã hội và đảm bảo một môi trường bền vững. Một nền kinh tế xanh với những khu công nghiệp, khu nông nghiệp xanh ít khói bụi, sử dụng các nguồn năng lượng mới thân thiện với môi trường, những vành đai xanh, những khu đô thị xanh nhằm cân bằng lại hệ sinh thái của trái đất đang là xu hướng phát triển chung của tất cả các quốc gia trên thế giới. QFS Việt Nam hoàn toàn tin tưởng sẽ đồng hành với cộng đồng doanh nhân, các nhà đầu tư chung tay phát triển thành công một nền kinh tế xanh toàn diện cho xã hội của chúng ta, hướng tới sự phát triển bền vững, đạt mục tiêu hài hòa giữa tăng trưởng kinh tế, bảo đảm an sinh xã hội và bảo vệ môi trường.

 

DANH MỤC DỰ ÁN DỰ KIẾN ĐẦU TƯ, HỢP TÁC ĐẦU TƯ

 

Kính gửi: –  Quý đối tác

 

 

Căn cứ các ĐƠN HUY ĐỘNG VỐN của một dự án, đề xuất của các tổ chức tư vấn Quốc tế, QFS – Quantum Financial System, các chương trình Đầu Tư và yêu cầu cấp thiết trong các vấn đề phát triển Môi trường; Khoa học công nghệ sạch bền vững. Phát triển y tế, giáo dục, an sinh xã hội; Các dự án phát triển cơ sở Hạ tầng,Nghiên cứu ứng dụng Lượng Tử.

Với yêu cầu cấp thiết đó, Công ty TNHH QFS Việt Nam đề xuất danh sách dự án phục vụ phát triển việc bảo vệ môi trường, phát triển nhận thức cộng đồng về Văn Hóa, Giáo dục, y tế, An sinh Xã hội… của Việt Nam nói riêng và yêu cầu cấp thiết trên Thế Giới nói chung.

Các loại hình dự án cần thiết trong quá trình phát triển bền vững:

Danh mục hàng trăm dự án có thể triển khai xây dựng trong tương lai gần mà QFS VIETNAM làm chủ đầu tư và các dự án chúng tôi đã, đang tiếp cận và ký kết thỏa thuận hợp tác với các Chủ đầu tư, chủ quản đầu tư, các địa phương.

1. Lĩnh vực ưu tiên 1
Các dự án bảo vệ môi trường, cải tạo môi trường thiên nhiên, đô thị, nông thôn. Bao gồm nghiên cứu phất triển ứng dụng hoa học công nghệ phát triển các loại năng lượng sạch, năng lượng tái tạo không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, xã hội.
2. Lĩnh vực ưu tiên 2
Các dự án phát triển các vấn đề Y tế, Giáo dục, nghiên cứu ứng dụng Khoa học công nghệ tiên tiến vào quá trình chăm sóc sức khỏe con người. Thừa kế ứng dụng các loại thảo dược, các phương pháp cổ điển trong việc chăm sóc sức khỏe con người.
3. Lĩnh vực ưu tiên 3
Các dự án phát thiển công nghệ Giao thông (Bao gồm động cơ lượng tử, hệ thống Tàu cao tốc …) để rút ngắn thời gian con người di chuyển. Xây dựng các khu đô thị thông minh tích hợp mọi sinh hoạt, nhu cầu của con người dưới sự ứng dụng Khoa học Công nghệ, Công Nghệ Lượng tử - máy tính Lượng tử (QC).
4. Lĩnh vực ưu tiên 4
Các dự án phát triển Ðô thị, đặc khu kinh tế kiểu mẫu của Quốc Gia và Quốc tế - với những ứng dụng hiện đại trong quản lý đô thị. Tôn trọng triệt để môi trường tự nhiên. Các mô hình tái tạo tự nhiên trong tất cả các lĩnh vực của quá trình phát triển đô thị, sử dụng toàn bộ hệ thống năng lượng sạch. Năng lượng bền vững, tái tạo.
5. Lĩnh vực ưu tiên 5
Các dự án nghiên phát triển Tâm thức con người – Các thiền viện … hỗ trợ con người trong quá trình tiến hóa trí tuệ, nuôi dưỡng văn hóa và ý thức TÃM LINH. Phát triển Trí Tuệ, Trí Huệ của những người có ham muốn phát triển Trí Tuệ.

Thông tin

Về dự án

QFS TIM

Tỷ lệ dòng vốn

Báo cáo mức đầu tư
 1. QFS: theo báo cáo tiến độ
 2. ICO, IEO QFS GOLDEN: Theo nhu cầu thực tế từng giai đoạn dự án.
 3. ICO, IEO Q-GOLD: Theo nhu cầu thực tế từng giai đoạn dự án.
 4. Các nhà đầu tư Thứ phát, Chủ đầu tư, chủ quản đầu tư (Nếu có)
 5. Cộng đồng Nhân Đạo, Cổ đông … Cộng đồng chung tay.
Tên dự án đầu tư
Tổng hợp kế hoạch 10 năm
Trụ sở chính
Việt Nam
Diện tích tổng thể các địa điểm giai đoạn 1 trên toàn quốc: tạm tính
Báo cáo tại các dự án thành phần
Chủ đầu tư
QFS VIỆT NAM (hợp tác)
Đơn vị TVDA và Thiết kế XD
Các Ban quản lý dự án QFS VIETNAM, Các các đơn vị tư vấn quốc tế, Việt Nam
Vị trí xây dựng
Giai đoạn 1: Báo cáo tại các dự án thành phần, Trên toàn lãnh thổ Việt Nam
Tham gia đầu tư
Lợi ích của cộng đồng đầu tư:

 • Sự tăng trưởng giá trị của QFS GOLDEN và Q-GOLD theo sự phát triển dài hạn của QFS Vietnam.
 • Số lượng QFS GOLDEN và Q-GOLD tương ứng các quyền lợi trong các dự án cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ quy luật Kinh tế Xã hội. Hiệu quả cho tất cả thành viên tham gia dự án. Tham gia có nghĩa nhà đầu tư hưởng và sử dụng toàn bộ các tiện ích, mục tiêu các dự án QFS VIETNAM tham gia ICO, IEO, chủ đầu tư, hay hợp tác… Mỗi dự án có quyền lợi cộng đồng khác nhau.

TÍCH LŨY THẺ

Tham gia đầu tư bằng

Tham gia QFS GOLDEN         Tham gia bằng Q-GOLD

DANH MỤC DỰ ÁN GIAI ĐOẠN 1 – 10 NĂM:

 1. DỰ ÁN TRỒNG RỪNG – CÂY ĐÀN HƯƠNG, MÁC CA, CÃY HÔNG VÀ CÃY CHÙM NGÃY, THẢO DƯỢC DƯỚI TÁN …. (DỰ ÁN TRÊN VIỆT NAM CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC). CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU.

 •  Dự án phục vụ Phủ xanh đất trống, đồi trọc. Tạo thảm xanh nhanh nhất với sự phát triển rất nhanh của các loại cây trồng mang nhiều lợi ích kinh tế.
 • Dự án thu nhiều lợi ích Kinh tế bền vững kèm theo.

 2. DỰ ÁN PHÁT TRIỂN HẠ TẦNG GIAO THÔNG, ĐÔ THỊ:

Các dự án phát thiển công nghệ Giao thông (Bao gồm động cơ lượng tử, hệ thống Tàu cao tốc …) Xây dựng các khu đô thị thông minh tích hợp mọi sinh hoạt, nhu cầu của con người dưới sự ứng dụng Khoa học Công nghệ, Công Nghệ Lượng tử – máy tính Lượng tử (QC)

 • Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ Lượng tử, tích hợp máy tính Lượng Tử trong quản lý giao thông đô thị
 • Trung tâm nghiên cứu, nhận chuyển giao công nghệ trong việc phát triển động cơ lượng tử, Ứng dụng các loại hình gioa thông cao tốc trong đô thị
 • Các nhà máy sản xuất cấu kiện giao thông cao tốc
 • Các nhà máy sản xuất phương tiện Giao thông Lượng Tử. Khu công nghiệp Công nghệ cao
 • Các Dự án Xây dựng phát triển hạ tầng Giao thông trên lãnh thổ Việt Nam
 • Quy hoạch, Đầu tư Hạ tầng các Đặc Khu Kinh Tế của Việt Nam, tuân thủ đúng các điều kiện cốt lõi về Môi trường, cây xanh, Ứng dụng Kỹ thuật số, kỹ thuật lượng tử … quản lý đô thị thông minh. Sử dụng năng lượng sạch.

 3. ĐÔ THỊ THÔNG MINH VÙNG BIÊN GIỚI

 • Đô Thị sinh thái Thông minh – Biên Giới Việt Nam với 3 nước (Trung Quốc, Lào, Cambodia). Sự sạch sẽ của Tokyo, sự đa dạng của New York và các dịch vụ xã hội của Stockholm – đó là tầm nhìn của mình về một “thành phố mới tại Các vùng Biên Giới Việt Nam với các Quốc Gia có chung đường Biên ” với dân số 2-3 triệu người. Ở đó, cộng đồng hay xã hội gần như lý tưởng, Diện tích của mỗi Khu đô thị khoảng 1000 – 1200 Ha.

 4. KẾ HOẠCH HẠ TẦNG GIAO THÔNG BẾN CẢNG

 • Hệ thống đường sắt cao tốc. Quy hoạch đường đôi và hiện đại. Tỷ suất đầu tư.
 • Dự phòng – Hệ thống đường bộ cao tốc.
 • Hệ thống bến cảng, kho bãi.
 • Hệ thống các sân bay xây mới và mở rộng.
 • Hoàn thiện quá trình phát triển hạ tầng nông thôn, nông nghiệp.
  PHÁT TRIỂN NÔNG NGHIỆP, KINH TẾ NÔNG THÔN GẮN VỚI XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI BỀN VỮNG.

 5. PHÁT TRIỂN TIỀM NĂNG CON NGƯỜI:

Các dự án nghiên phát triển con người – Các Thiền Viện … hỗ trợ con người trong quá trình tiến hóa trí tuệ (Viêt Nam)

 • Trung tâm nghiên cứu phát tiềm năng con người
 • Các Thiền viện Kèm theo Dưỡng Lão, Nghỉ dưỡng, Đào taọ nhiều phương pháp nuôi dưỡng tinh thần, tâm linh. Các khu chiêm bái nhiều tôn giáo cơ bản.
 • Tỉnh Thanh Hóa: Trùng tu, tôn tạo hệ thống Du lịch Văn hóa Tây Đô bao gồm: Khu du lịch Sầm Sơn, Du lịch Sông Mã, Lam Kinh; Khu Thành Nhà Hồ, Bến Em Các khu tôn tạo nghiên cứu duy trì văn hoa Làng – ven sông Mã. Kết nối Giao thông tổng thể trên toàn Dự Án. Phát triển các dự án Đô thi nông thôn lân cận các điểm du lịch.

 6. CÁC DỰ ÁN Y TẾ, GIÁO DỤC, KHOA HỌC:

Các dự án phát triển các vấn đề Y tế, Giáo dục, nghiên cứu ứng dụng Khoa học công nghệ. Thừa kế ứng dụng các loại thảo dược, các phương pháp cổ điển trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

 • Trung tâm nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ Vi sinh trong chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, Các nhà máy chế biến thảo dược, vùng trồng dược liệu (3 Miền)
 • Các nhà máy nghiên cứu, phát triển, sản xuất dụng cụ y tế và thiết bị y tế cao cấp
 • Các trung tâm Chăm sóc trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, khuyết tật, chăm sóc người cao tuổi. Cứu trợ xã hội khẩn câp cho các trường hợp người yếu thế trong Xã Hội tại các địa phương trên lãnh thổ Việt Nam
 • Các trường đào tạo nghề, dạy nghề cho trẻ em mồ côi Khuyết tật
 • DỰ ÁN : HỌC VIỆN NGHIÊN CỨU VÀ ĐÀO TẠO Y KHOA; TRUNG TÂM NGHIÊ
  CỨU ĐIỀU TRỊ BỆNH NHÂN BỊ NHIỂM CHẤT ĐỘC MÀU DA CAM (DIOXIN) (50 Ha 1 điểm )

 7. CÁC ĐỀ XUẤT PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC – PHÁT TRIỂN XÃ HỘI BỀN VỮNG

Phát triển giáo dục có mối liên hệ trực tiếp tới sự phát triển về lâu về dài của một xã hội, một quốc gia, một khu vực. Là nhiệm vụ thế hệ đi trước truyền đạt lại cho thế hệ đi sau những kinh nghiệm xã hội đã tích lũy được trong lịch sử phát triển của loài người, chuẩn bị cho lớp kế thừa bước vào cuộc sống lao động sản xuất và các hoạt động xã hội khác. Nhờ lĩnh hội những kinh nghiệm xã hội từ thế hệ đi trước mà nhân cách của mỗi người được hình thành và phát triển hoàn thiện hơn, sức mạnh thể chất tinh thần của họ ngày càng được tăng lên.

Giáo dục ngày xưa con người đi học chủ yếu lấy Đạo, lấy Đức làm nền tảng và làm mục đích, người xưa thường nói “học làm người” và quan niệm rất nhân bản “không thành công cũng thành nhân”. Giáo dục ngày xưa không mang tính chuyên môn sâu rộng như ngày nay, nhưng nó luôn được gọi là cái học quán thông, vì học là để hiểu và tìm Đạo, mà Đạo là tất cả, là cứu cánh của vạn vật, là toàn thể của mọi quy luật phát sinh, tồn tại và hủy diệt, nhất là để sống cho hợp với mọi lẽ trong quy luật của trời đất, là biết sống, biết xử sự giữa con người với nhau, cũng như giữa con người với môi trường xã hội và môi trường tự nhiên mà chúng ta đang sống và hiện diện.

Giáo dục ngày nay là giáo dục của khoa học, đặc biệt chú trọng vào ứng dụng, kỹ thuật và thực nghiệm, được hệ thống hóa và chuyên môn hóa để chia ra rất nhiều môn, nhiều ngành khác nhau. Nhờ thế nó giúp cho mỗi người đi chuyên sâu vào từng lãnh vực tới mức tinh vi, giúp cho xã hội có rất nhiều nhân tài mang tính chuyên môn. Nhưng hiện tại, các ngành học đều hướng tới phục vụ con người bằng cách sản xuất ra của cải và tiện nghi hưởng thụ. Giáo dục ngày nay của con người là học để đạt được danh lợi, mà đỉnh cao của nó cuộc sống được đo lường và đánh giá bằng lương tháng, bằng lợi nhuận, bằng tiện nghi hưởng thụ. Sự cạnh tranh, sự thống trị, sự đột phá trong sáng tạo, nguồn thu nhập tiền bạc hoặc lợi nhuận chính là động cơ thúc đẩy việc học của con người ngày nay.

Giáo dục trong thời nào cũng cần thiết và cao quý, nhưng nó thực sự có giá trị hay không là tùy vào sự nhận thức của con người. Nếu cái học chỉ là phương tiện kiếm tiền thì nó hạ thấp giá trị con người, dẫn con người tới sự u minh, sản sinh ra những chuyên viên kiếm tiền làm hại cho xã hội, cho văn hóa, cho đạo lý (vi phú bất nhân). Học là bổn phận và trách nhiệm của mọi người, mục đích là để phục vụ, xây dựng, làm giàu, làm đẹp, làm tốt, trở nên hoàn thiện cho bản thân, cho gia đình và xã hội.

QFS Viet Nam chắt lọc tinh túy của giáo dục Xưa – Nay để định hướng lại chương trình giáo dục từ mầm non đến đại học và sau đại học nhằm đào tạo cho xã hội những con người biết lấy văn hóa truyền thống vô cùng quý giá của dân tộc, trong đó có đạo đức, có tình người, có tình cảm (quê hương, đất nước), tính cộng đồng, nền nếp gia phong, lễ giáo, cần cù, nhẫn nại, hiếu học… làm nền tảng vào đời, từ bỏ cái ý niệm sai lầm tai hại là học để có cơ hội thuận lợi kiếm tiền, kiếm danh. Mục đích nền giáo dục của QFS Viet Nam phải là khát khao tri thức trong cái hay, cái đẹp, cái đúng, cái tốt (Chân-Thiện-Mỹ), chứ không phải học vì việc làm hoặc vì danh lợi, và phải học không ngừng, dù đã ra trường.

QFS Viet Nam đầu tư phát triển hệ thống giáo dục vì mục đích là nhằm thay đổi hành vi tạo nên xã hội bền vững cho tất cả mọi người trên cơ sở kết nối khoa học – kinh tế – xã hội, môi trường, văn hoá thông qua sự tác động tới mọi mặt của đời sống với mục tiêu tích hợp các giá trị phát triển bền vững vào trong tất cả các lĩnh vực học tập, từ đó tạo nên diện mạo mới cho một thế giới tốt đẹp hơn như quyền con người, hoà bình và an ninh nhân loại, bình đẳng giới tính, sự hiểu biết các nền văn hoá khác nhau, chăm sóc sức khoẻ, bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên, phòng chống biến đổi khí hậu, phát triển nông thôn, đô thị hoá bền vững, phòng ngừa và hạn chế thảm hoạ, giảm đói nghèo. Tầm nhìn của QFS Viet Nam trong phát triển hệ thống giáo dục là một thế giới mà ở đó tất cả mọi người đều có cơ hội được hưởng lợi từ giáo dục, học tập các giá trị, hành vi và cách sống, tiến tới một tương lai bền vững.

Xin trân trọng cảm ơn./.

Khách hàng QFS, QFS GOLDEN, Q-GOLD, Cộng đồng chung tay

Danh mục: Đầu tư

0 Bình luận

Viết bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Project

Hệ thống Trung tâm dưỡng lão

EnglishVietnamese