Chúng tôi tạo ra giá trị để đồng hành cùng bạn !

Dự án đầu tư

QUYỀN LỢI THẺ DU LỊCH SINH THÁI CHỮA LÀNH QFS VIỆT NAM

Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS PROJECTS được chia làm các loại như sau:

TẬN TÂM VÌ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TA: THAM GIA BẰNG QFS GOLDEN, Q-GOLD TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP – XẤU NHẤT LÀ SỰ SỤP ĐỔ CỦA THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẦU TƯ VẪN CÒN NGUYÊN GIÁ TRỊ THẺ TRONG CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ: MÔI TRƯỜNG, DU LỊCH SINH THÁI CHỮA LÀNH, NGHỈ DƯỠNG, TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO CỦA CHÚNG TÔI…

   • VIP – Thẻ chồi cây: Từ 6.6K-8.8K USDT in QFS GOLDEN / Q-GOLD (6-10 điểm)
   • VIP – Thẻ cây non: Từ 8.8K-12.5K USDT in QFS GOLDEN / Q-GOLD (11-15 điểm)
   • VIP – Thẻ cây trưởng thành: Từ 12.5K-15.5k in QFS GOLDEN / Q-GOLD (16-22 điểm)

TÍCH LŨY THẺ THÀNH VIÊN CHUỖI DỰ ÁN:

Link TÍCH LŨY THẺ TẠI:  
Link TÍCH LŨY THẺ TẠI:
Link TÍCH LŨY THẺ TẠI:

CHỐT SỐ LIỆU TÍCH LŨY CỦA BẠN VÀO THỜI ĐIỂM CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC ĐỦ HỒ SƠ (Căn cứ khối lượng tương đương giá trị QFS GOLDEN, Q-GOLD trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung). Nhà đầu tư sau khi tích lũy đủ điểm gửi mail thông tin nhận thẻ bằng email để xác nhận đầu tư trước, khi các khu dự án thành phần đi vào vận hành sẽ nhận thẻ cứng. Dự kiến số thấp nhất 6 điểm tương đương 1 kỳ nghỉ Chữa lành 4 ngày 3 đêm mỗi năm và trong cả quá trình hoạt động dự án (50 năm), Thông tin đăng ký cập nhật như sau:

ĐỊNH DANH CHỦ NHÂN:

 1. Địa chỉ hợp đồng của Q-GOLD hay QFS GOLDEN (kiểm tra số lượng tương ứng loại thẻ – số điểm tương đương khối lượng nắm giữ)
 2. Passport, địa chỉ của người thụ hưởng.
 3. Email nhận thông tin là email liên lạc chính thức.
 4. Số điện thoại.
 5. Địa chỉ mạng xã hội: Facebook, Telegram.

Kênh nhận thông tin chính thức: info@qfs.vn

Điều kiện sử dụng các tiện ích của dự án là số Q-GOLD hay QFS GOLDEN cùng tên mã QR trên thẻ của cá nhân.

Số điểm sẽ cập nhật trong từng dự án cụ thể (Thụ hưởng kỳ nghỉ khác nhau, tính toán điểm sở hữu lâu dài những ngôi nhà  Resort trong khu dự án) Chúng tôi sẽ có văn bản cụ thể trong các dự án của QFS.

Từng dự án của Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN sẽ có số lượng và loại thẻ khác nhau kèm các dịch vụ đặc thù của dự án trong danh mục đầu tư của cộng đồng chúng tôi.

Chủ sở hữu Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN có quyền tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng, đẳng cấp mỗi năm ít nhất 03 (ba) đêm (6 điểm) đến toàn bộ thời gian hoạt động dự án xuyên suốt thời hạn thẻ tại các Khu Nghỉ dưỡng chính thuộc QFS GOLDEN và các điểm đến tương đồng chất lượng trên khắp Việt Nam và thế giới.

Chỉ với Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành các bạn và gia đình, người thân, bạn bè đượcTrải nghiệm tại Khách sạn, Resort cao cấp, các khu nhà vườn, nhà nông nghiệp, nhà trên núi … để tạo cân bằng cho cuộc sống Nhân sinh – tạm lánh ồn ào phố thị. Được trải nghiệm hoạt động tất cả các loại hình sinh thái Xanh, gắn với Môi trường, Nông nghiệp, Nông thôn, Văn hóa vùng miền, văn hóa Làng, Trồng cây cùng QFS, thu hoạch thảo dược và sử dụng các loại thảo dược THANH LỌC CƠ THỂ, thực hành Thiền định cùng nhiều phương pháp khác nhau phù hợp mọi tôn giáo khác nhau tại các điểm dự án trên khắp các vùng miền đất nước – những nơi có cảnh quan thiên nhiên thu hút, có đất đai trù phú, khí hậu ôn hòa.

Các địa điểm trong Khu Nghị dưỡng chính của Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN nằm tại các vị trí đắc địa , thuận tiện cho những chuyến du lịch , nghỉ dưỡng với dịch vụ trọn gói, miễn phí cho cả gia đình, tập thể, bạn bè, sự kiện:

 • Miễn phí cho 02 trẻ em dưới 06 tuổi (Hạng phòng Couple & Villa ), 04 trẻ em dưới 6 tuổi (Hạng phòng Family) đi kèm khi sử dụng Quyền Nghỉ dưỡng (tùy thuộc theo hạng thẻ tương ứng , được quy định trong từng Hợp đồng) .
 • Miễn phí đón tiễn sân bay từ vị trí sân bay đến các Khu Nghỉ dưỡng chính.
 • Miễn phí ăn uống buffet chay 03 bữa / ngày tại các khách sạn thuộc Khu Nghỉ dưỡng chính .
 • Miễn phí toàn bộ các khu trải nghiệm Thiền định.
 • Miễn phí công viên nước và các dịch vụ vui chơi giải trí khác tại Khu Nghỉ dưỡng chính (nếu có).
 • Và các dịch vụ khác đi kèm theo quyền lợi tương ứng của Hạng thẻ.
 • Miễn phí toàn bộ các loại hình thu hoạch nông sản, thảo dược, trái cây … trải nghiệm kèm theo cụ thể trong các dự án.
 • Những nhà đầu tư mua sản phẩm nghỉ dưỡng (từ Bongalow đến ngôi Biệt thự trong khu Nghỉ sẽ miễn phí toàn bộ sử dụng tiện ích và bảo trì)

Các lợi ích đi kèm

 • Được linh hoạt sử dụng kỳ nghỉ trong việc bảo lưu, mua thêm đêm nghị để nối dài kỳ nghỉ.
 • Được tách nhỏ kỳ nghỉ tối thiểu 02 đêm nghi / lần và được áp dụng cuối tuần.
 • Được yêu cầu chuyển đổi đêm nghỉ sang hệ thống khách sạn, Khu Nghỉ dưỡng liên kết thuộc Bộ sưu tập điểm đến trong nước và quốc tế của Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN.
 • Được cho tặng, thừa kế, chuyển nhượng kỳ nghi cho bạn bè, người thân.
 • Được chuyển nhượng lại cho Đơn vị phát hành sau 5 năm sử dụng.
 • Và các quyền lợi khác chi tiết có nêu trong Hợp đồng .

Bằng việc ký kết Hợp đồng tham gia Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN với QFS VETNAM, Tôi / Chúng tôi hiểu rằng mình đã được tư vấn một cách chuyên nghiệp và đầy đủ các thông tin về dịch vụ Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN.

QFS VIỆT NAM

 • Kênh liên lạc chính thức:
 • Mail: info@qfs.vn
 • ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG – ĐỒNG KHÍ TƯƠNG CẦU
EnglishVietnamese