Chúng tôi tạo ra giá trị để đồng hành cùng bạn !

Trên tinh thần phục vụ Cộng đồng, khi hệ thống Trung tâm Dưỡng lão QFS Việt Nam vận hành đi vào hoạt động, bất kỳ cá nhân nào trên 60 tuổi nắm giữ từ 9.9K điểm QFS GOLDEN hay Q-GOLD (Đây không phải 1 điều kiện để tham gia) đều được hưởng toàn bộ tiện ích trong tất cả các dự án Hệ thống Trung tâm dưỡng lão mà không có bất kỳ điều kiện nào. 

ĐẢM BẢO CHO TUỔI GIÀ CỦA BẠN - Lúc này hãy chung tay cùng chúng tôi - QFS VIỆT NAM thiết lập đề án: Hệ thống Trung tâm dưỡng lão.

ĐỀ ÁN XÂY DỰNG

Trung tâm Dưỡng lão QFS Việt Nam

                Kính gửi:                     Các cấp có liên quan

CĂN CỨ PHÁP LÝ ĐỂ XÂY DỰNG ĐỀ ÁN

 • Nghị định số 68/2008/NĐ-CP Quy định điều kiện, thủ tục thành lập, tổ chức, hoạt động và giải thể cơ sở bảo trợ xã hội.
 • Nghị định số 81/2012/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 68/2008/NĐ-CP quy định điều kiện, thủ tục thành lập, tổ chức, hoạt động và giải thể cơ sở bảo trợ xã hội.
 • Thông tư số 07/2009/TT-BLĐTBXH Hướng dẫn một số điều quy định tại Nghị định số 68/2008/NĐ-CP quy định điều kiện, thủ tục thành lập, tổ chức, hoạt động và giải thể cơ sở bảo trợ xã hội.

Thông tin

Về dự án

QFS TIM

Tỷ lệ dòng vốn

Báo cáo mức đầu tư
 1. QFS: theo báo cáo tiến độ
 2. ICO, IEO QFS GOLDEN: 1,000,000,000.00QFS
 3. ICO, IEO Q-GOLD:10,000,000.00 Q-GOLD
 4. Các nhà đầu tư Thứ phát
 5. Cộng đồng Nhân Đạo, Cổ đông … Cộng đồng chung tay.
 • Người cao tuổi có vai trò và vị trí hết sức quan trọng trong đời sống xã hội, bởi vì họ vừa là kho kinh nghiệm, kiến thức vô giá của đất nước, vừa là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo.“Người cao tuổi là khí phách của một quốc gia, là vốn quý của xã hội”.QFS Viet Nam cùng với những trăn trở và suy nghĩ: “Phải làm sao cho những Người cao tuổi có nơi tĩnh dưỡng lúc tuổi cao sức yếu, để các cụ được hưởng sự chăm sóc, báo hiếu của con cháu?”. Từ đó, QFS Viet Nam quyết định thực hiện dự án đầu tư xây dựng “Hệ thống trung tâm chăm sóc người cao tuổi” theo mô hình dịch vụ chăm sóc và nuôi dưỡng dành riêng cho những bậc cao niên trong nước và quốc tế, mang đến họ một môi trường sống vui vẻ, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương để họ cảm nhận được nơi đây thực sự là ngôi nhà thứ hai của họ, cung cấp các dịch vụ đa dạng, độc đáo và hoàn chỉnh nhất.
 • Phương châm hoạt động: “Chân thành − Nhẹ nhàng – Chu đáo”
 • Tầm nhìn: Trở thành mô hình hệ thống trung tâm chăm sóc người cao tuổi chuyên nghiệp nhất trong nước và quốc tế.
Tên dự án đầu tư
Hệ thống Trung tâm dưỡng lão QFS VIỆT NAM
Trụ sở chính
Việt Nam
Diện tích tổng thể các địa điểm giai đoạn 1 trên toàn quốc: tạm tính
333 Ha
Chủ đầu tư
QFS VIỆT NAM (hợp tác)
Đơn vị TVDA và Thiết kế XD
Các Ban quản lý dự án QFS VIETNAM, Các các đơn vị tư vấn quốc tế, Việt Nam
Vị trí xây dựng
Giai đoạn 1: Những nơi gần gũi thiên nhiên, thuận lợi giao thông trên lãnh thổ Việt Nam
Tham gia đầu tư
Lợi ích của cộng đồng đầu tư:

 • Sự tăng trưởng giá trị của QFS GOLDEN và Q-GOLD theo sự phát triển dài hạn của QFS Vietnam.
 • Số lượng QFS GOLDEN và Q-GOLD tương ứng các quyền lợi trong các dự án cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ quy luật Kinh tế Xã hội. Hiệu quả cho tất cả thành viên tham gia dự án. Tham gia có nghĩa nhà đầu tư hưởng và sử dụng toàn bộ các  lợi ích trong hệ thống Dưỡng lão của QFS VIETNAM.

Tham gia đầu tư bằng

Tham gia QFS GOLDEN         Tham gia bằng Q-GOLD

 • THÔNG TIN DỰ ÁN
 • Sự cần thiết xây dựng Trung tâm chăm sóc và nuôi dưỡng người cao tuổi

Theo thống kê mới nhất của bộ lao động thương binh xã hội (1/4/2011) số lượng người cao tuổi từ 60 tuổi tuổi trở lên chiếm 9,7%  dân số cả nước. Trong đó số lượng người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn và neo đơn chiếm trên khoảng 27,9%, kèm theo đó là  một số lượng lớn  những người phụ thuộc phải sống nhờ vào sức lao động yếu ớt của họ từng ngày .

Không ít người cao tuổi những người trong số đó đã phải hi sinh cả cuộc đời của họ vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc hay sự nghiệp phát triển, đổi mới đất nước. Nhưng đến khi tuổi đã cao sức đã yếu, vì một số nguyên nhân như điều kiện kinh tế khó khăn, con cháu đối xử bất hiếu, hoặc thậm chí không còn con cháu để nương tựa… Họ phải sống chật vật lao đông vất vả để kiếm từng miếng cơm qua ngày ở cái tuổi mà đáng lẽ họ phải được nghỉ ngơi, phụng dưỡng chu đáo.

Thật chạnh lòng làm sao khi thấy một bà cụ móm mém đi lại khó khăn, phải dùng gậy chống lưng mới có thể tiến về phía trước vậy mà hằng ngày phải đi bộ gần cả một quãng đường dài chỉ để kiếm được những đồng tiền ít ỏi tử việc bán vé số dạo. Hay hình ảnh một ông lão nhễu nhãi mồ hôi với đôi bàn tay gân guốc yếu ớt đang cố gắng nạy một chiếc vỏ xe máy ra để vá lại cho khách qua đường chỉ để đổi lại dăm ba đồng tiền lẻ. Đối với họ mong ước hạnh phúc chỉ đơn giản là có bữa cơm đạm bạc sống qua ngày chứ đừng nói là được phụng dưỡng chăm sóc với điều kiện y tế hiện đại.

Chúng tôi – Trung tâm Dưỡng lão QFS Việt Nam Mong muốn góp phần vào công cuộc phát triển xã hội, đặc biệt là vấn đề người cao tuổi tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn có thể góp phần vào công cuộc bảo trợ người cao tuổi của Chính Phủ, Nhà Nước Việt Nam.

Với tinh thần nhân văn, nhân ái cùng với triết lý ngàn đời của dân tộc ta đó là “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”, “Kính già yêu trẻ” Chúng tôi mong muốn và có nguyện vọng xây dựng một trung tâm bảo trợ và chăm sóc người cao tuổi với điều kiện cơ sở vật chất, y tế hiện đại, quy mô rộng lớn nhằm giúp đỡ cho những người già có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh. Giúp họ có một cuộc sống thoải mái, yên bình, được chăm sóc sức khỏe hằng ngày với các trang thiết bị y tế hiện đại và đảm bảo đời sống tinh thần một cách đầy đủ nhất. Trung tâm sẽ là mái nhà chung nuôi dưỡng, bảo vệ chăm sóc người cao tuổi trên, cung cấp cho họ một đời sống tinh thần tốt đẹp nhất mà họ xứng đáng được nhận như là cách chúng tôi tri ân tới những con người đã cống hiến gần như cả cuộc đời mình cho đất nước cho non song.

 • Đối với khách nước ngoài: Trung tâm tổ chức việc nghĩ ngơi, ăn uống cho người cao tuổi nước ngoài đạt được yêu cầu: vui vẻ, phấn khởi, ăn ngon, ngủ yên, thoải mái, xem được nhiều, biết được nhiều về Việt Nam, thích người và cảnh Việt Nam, để khi ra về mang theo tình cảm của người Việt Nam kể lại cho mọi người trong nước mình, trung tâm cố gắng phát huy khả năng của khách trong việc tham gia vào các hoạt động văn hóa, kinh tế và kỷ thuật của Việt Nam.
 • Đối với người cao tuổi Việt Nam: vui vẻ phấn khởi cảm nhận được lòng hiếu thảo, đền ơn, đáp nghĩa của những người phục vụ tại Trung tâm đối với những người có công với cách mạng, với Tổ quốc, mang theo niềm tin với Đảng và nhà nước trong việc thực hiện chính sách đối với người cao tuổi.
 • Biến Trung tâm thành một điểm du lịch văn hóa, tham quan, một trung tâm cho du khách quốc tế và cả Việt Nam.

Với những tiềm lực đã có, chúng tôi có thể thực hiện chương trình tại Việt Nam với các mục đích thiết thực cho Xã Hội:

 • Xin thành lập Trung tâm Dưỡng lão QFS Việt Nam tại Việt Nam. Xây dựng các cơ sở: Viện Dưỡng lão QFS Việt Nam tại các tỉnh thành trên đất nước.
 • Bảo Trợ cho người cao tuổi cùng các chương trình của Chính Phủ, Nhà Nước Việt Nam.
 • Cơ sở vật chất của dự án

Chúng tôi dự kiến xây dựng cơ sở trên tất cả các Tỉnh Thành trong cả nước. với số vốn đầu tư ban đầu thành lập hạ tầng cơ sở lên tới 600-900 triệu đo la mỹ. Số vốn hoạt động cho năm đầu trong quá trình Bảo trợ lên tới hàng tỷ đô la.

 • Nguồn tài chính

– Số tiền chúng tôi sẽ hỗ trợ cùng Chính Phủ Việt Nam cho toàn bộ người cao tuổi tại Việt Nam trong vòng 10 năm theo chứng minh khả năng tài chính của chúng tôi là : 10 tỷ Đô la Mỹ … Từ một số chưng trình tài chính của chúng tôi.

– Chúng tôi cam kết sẽ sử dụng vốn đúng theo Hiến Pháp Nhà nước Việt Nam và cam kết không sử dụng vào các mục đích: Thành lập Đảng phái, Mua bán vũ khí, Buôn bán các chất gây nghiện, Không nghiêng về thể chế Tôn giáo nào Tại Việt Nam. Không vi phạm pháp luật và an ninh Tiền tệ của Việt Nam cũng như của Quốc Tế.

Trung tâm xác định có các nguồn tài chính trong quá trình hoạt động tiếp theo là:

– Nhận tài trợ từ cá nhân, tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước có thể theo 02 hình thức :

 • Một là tài trợ để xây dựng mở rộng không ngừng cơ sở vật chất và trang thiết bị cho trung tâm và các cơ sở của trung tâm.Trung tâm sẽ cung cấp chi tiết các hạng mục, trang thiết bị và chi phí để tiện cho việc tài trợ và các nhà tài trợ sẽ giúp cho Trung tâm từng hạn mục, từng trang thiết bị cụ thể.
 • Hai là tài trợ bằng cách trợ cấp tiền ăn, tiền cơ sở vật chất cho một hoặc nhiều người đang được nuôi dưỡng , chăm sóc tại Trung tâm theo từng năm. Trung tâm sẽ cung cấp danh sách này với tất cả thông tin chi tiết của từng người một để nhà tài trợ lựa chọn theo tình cảm hay tiêu chí của mình. Đây là cách tài trợ thiết thực nhất, cụ thể nhất vì nhà tài trợ sẽ thấy được ý nghĩa và kết quả việc mình làm khi trực tiếp chăm sóc và quan tâm những ông lão bà lão giống như cha mẹ , ông bà của họ

Đối tượng người cao tuổi tiếp nhận (không phân biệt giới tính, tôn giáo hay dân tộc)

 • Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên có hoàn cảnh khó khăn
 • Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên không còn con cháu và nơi nương tựa
 • Người cao tuổi từ 60 tuổi trở lên sống trong môi trường, điều kiện chăm sóc kém hoặc không có/bị con cháu đối xử tệ bạc, bất hiếu.
 • Quan tâm chăm sóc các cụ như: Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, người có công với cách Mạng, anh hung lực lượng vũ trang, các lão thành cách Mạng, các cụ thương Bệnh Binh, các cụ neo đơn không nơi nương tựa, các cụ có hoàn cảnh Kinh tế khó khăn, các cụ thuộc các Dan tộc ít người … Dần từng bước hỗ trợ toàn bộ người cao tuổi trên lãnh thổ Việt Nam. Xã hội vẫn còn những vấn đề như Người già neo đơn, không nơi nương tựa, nguồn thu nhập không có, mất sức lao động … Do vậy, chúng tôi mong muốn hỗ trợ, giúp đỡ toàn bộ người cao tuổi nhằm mục đích mang lại những hiệu quả tốt cho Xã Hội.

Cách tiếp nhận người cao tuổi :

Bước một: nhờ các Cơ quan có thẩm quyền, Sở Thương Binh Lao Động và Xã hội cung cấp danh sách các người cao tuổi có hoàn cảnh nói trên. Người cao tuổi hoặc gia đình gởi một bộ hồ sơ về Trung tâm bao gồm:

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận và đóng dấu của địa phương.

– Tình trạng sức khỏe, bệnh tật

– Giấy đồng thuận của người đang nuôi dưỡng hoặc người có quyền và nghĩa vụ liên quan đến người cao tuổi mà trung tâm tiếp nhận

Bước hai: Trung tâm sẽ xem xét hồ sơ và tuyển chọn

Bước ba: Trung tâm sẽ cử người đến nơi người cao tuổi đang sống và làm việc để tìm hiểu thực trạng. Làm bảng cam kết được phép đem họ về nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ

Bước thứ tư: làm thủ tục chuyển đến trung tâm cho người cao tuổi và hẹn ngày đón họ  về Trung tâm trong thời gian sớm nhất

 • Hoạt động tại Trung tâm
 • Người cao tuổi sẽ được nuôi dưỡng, ăn ở thường xuyên tại Trung tâm.
 • Tất cả người cao tuổi đều được chăm sóc sức khỏe và kiểm tra y tế định kỳ hàng tuần với các trang thiết bị hiện đại
 • Kinh tế phát triển cuộc sống hiện đại, con cái dù muốn hay không đều không có đủ thời gian để chăm sóc ông bà cha mẹ một cách chu đáo được. Xu thế đưa người già đến các khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe là xu thế tất yếu trong tương lai. Điều này đã và đang được thực hiện bài bản ở các nước phát triển và đang phát triển.
 • Hiện nay quan niệm xã hội người Phương đông nói chung và Việt Nam nói riêng việc đưa ông bà cha mẹ ra ở riêng, đến các Viện dưỡng lão là bất hiếu nên họ vẫn còn rụt rè.
 • Đứng trước thực trạng đó, chúng tôi thực hiện dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi đề ra giải pháp:
 • Xây dựng khu nghỉ dưỡng hiện đại, y tế tốt, có phòng sinh hoạt chung, văn nghệ cho người già để làm giàu đời sống tinh thần cho người cao tuổi. Điều đó giúp cho con cái có thể yên tâm gửi cha mẹ ông bà mình đến đó.
 • Thành lập các cơ sở Viện Dưỡng lão QFS Việt Nam để làm trung tâm chăm sóc nuôi dưỡng những người già neo đơn không nơi nương tựa, Là nơi an dưỡng chính thức và vĩnh viễn của các Bà Mẹ Việt Nam Anh Hùng các Bậc Lão Thành Cách Mạng, Góp phần tưởng nhớ công ơn của các cụ – những người có công với Dân Tộc.
 • Đáp ứng các mục đích Bảo trợ cho người già từ các Trung tâm, các Viện dưỡng Lão đảm bảo đời sống tốt cho người cao tuổi – những người không còn sức Lao Động và đáng được hưởng những điều tốt nhất của xã hội sau cuộc đời lao động, cống hiến.
 • Những cơ sở của chúng tôi sẽ được xây dựng tiện đường giao thông, tiếp cận với các Đô thị lớn để con cái có thể đến thăm nom người cao tuổi dễ dàng hơn cũng như là nơi lui tới , sinh hoạt cộng đồng của người cao tuổi trong địa phương. Đó cũng là các Trung Tâm hỗ trợ người cao tuổi của từng địa phương trên cả nước.
 • Trung tâm sẽ chia thành nhiều phòng với diện tích tối thiểu là 30m2 , mỗi phòng được xem như một gia đình nhỏ, có từ 2 -3 người chung một phòng. Phòng ốc được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu đời sống tinh thần và sức khỏe của người cao tuổi như TV, máy vi tính , máy điều hòa hoặc quạt , góc sinh hoạt giải trí …..
 • Tất cả người cao tuổi đều được tự do đi lại trong khuôn viên của trung tâm với môi trường và không khí trong lành được tạo nên từ lớp thực vật và cây xanh trong khuôn viên.
 • Trong thời gian ở tại trung tâm, người cao tuổi sẽ được hỗ trợ liên lạc với người thân, bạn bè khi cần thiết
 • Hỗ trợ chăm sóc , giúp đỡ, tạo công ăn việc làm, kêu gọi hỗ trợ cho những người hiện đang sống phụ thuộc vào người cao tuổi được trung tâm tiếp nhận
 • Chức năng của trung tâm thực hiện thông qua việc lên kế hoạch hiệu quả, xác định mục đích rõ ràng, quản lý chặt chẽ, xác định vai trò và trách nhiệm của mỗi người tham gia vào hoạt động và quản lý trung tâm.

Lĩnh vực hoạt động:

 • Xây dựng các cơ sở Dưỡng Lão với mô hình hiện đại, than thiện với môi trường. 
 • Bảo trợ người cao tuổi trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Hoạt động kinh doanh Tài chính.
 • MỤC TIÊU CỦA ĐỀ ÁN
 • Xây dựng nên những mái nhà chung nuôi dưỡng và chăm lo cho những người cao tuổi có điều kiện hoàn cảnh khó khăn và đáng thương trên cả nước. Giúp họ đảm bảo được đời sống tinh thần phù hợp ở tuổi cao sức yếu .Mang lại điều kiện cơ sở chăm sóc y tế hiện đại và tốt nhất cho tất cả mọi người cao tuổi trong trung tâm
 • Là địa điểm tiếp nhận tin cậy những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân trong cả nước với mong muốn làm những công tác thiện nguyện cho xã hội. Sử dụng những nguồn hỗ trợ của họ một cách hiệu quả,  thiết thực nhất và trực tiếp đến những người xứng đáng nhận được những tấm lòng hảo tâm đó
 •        Với tính chất của các khu du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi quy mô quốc gia, đòi hỏi trang thiết bị tiên tiến hiện đại công nghệ cao nhằm phục cụ công tác khám chữa bệnh. Đồng thời việc tạo các cảnh quan môi trường đòi hỏi tính quy hoạch cao, hợp lý.Vì vậy,vốn đầu tư cho dự án ước tính khoảng gần 200 tỷ đến 300 tỷ VNĐ cho 1 dự án .

PHƯƠNG THỨC TIẾN HÀNH DỰ ÁN

Để thực hiện được mục tiêu của đề án, chúng tôi xác định những công việc chính cần phải làm như sau:

 1. Tiếp tục thông qua các kênh thông tin như báo chí, đài truyền hình, và internet (mở một trang Web) thể hiện các hoạt động của Trung tâm nhằm kêu gọi tấm lòng hảo tâm, và sự giúp đỡ của các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước, vận động tài chánh và tiếp nhận người cao tuổi về nuôi dưỡng.
 2. Tiến hành các thủ tục và xây dựng Trung tâm và các cơ sở của Trung tâm thành một tổ chức có tư cách pháp nhân; có cơ sở vật chất, bộ máy tổ chức và tài chánh độc lập đảm bảo quản lý, thực hiện được các chức năng của Trung tâm trong khuôn khổ của pháp luật.
 3. Quản lý tài chính.

Để bảo đảm tính minh bạch, bước đầu trên trang web của Trung tâm sẽ thể hiện đầy đủ các hoạt động và các khoản thu chi về tài chánh, sau này khi mức độ hoạt động tăng lên sẽ mở rông quy mô thành lập nhiều chi nhánh cơ sở trung tâm chăm sóc người cao tuổi khắp cả nước dẫn đến   số nghiệp vụ tài chánh phát sinh nhiều thì báo cáo tài chánh hằng năm sẽ được kiểm toán bởi một tổ chức kiểm toán độc lập trước khi công bố công khai.

CƠ CHẾ VẬN HÀNH

Tổ chức bộ máy:

Trung tâm Dưỡng lão QFS Việt Namlà mô hình doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, có các nguồn hợp tác Quốc tế về lĩnh vực hỗ trợ người cao tuổi của xã hội nguồn từ Quốc tế và những người hảo tâm trong nước.

Trung tâm Dưỡng lão QFS Việt Nam sẽ trực thuộc Mặt Trận tổ Quốc Việt Nam và có cơ cấu như sau :

 • Chủ Tịch Danh Dự : 2 người
 • Chủ tịch Hội Đồng Thành Viên: 1 Người
 • Phó chủ tịch , trưởng ban  Kiểm soát: 1 người
 • Phó chủ tịch phụ trách Tài chính – Kiêm tổng Giám đốc: 1 người
 • Phó chủ tịch phụ trách dự án – giám đốc dự an :1 người
 • Phó chủ tịch phụ trách chung : 2 người
 • Giám đốc các Ban và các dự án thành viên :

 

 1. b) Các bộ phận chuyên môn:

– Bộ phận nuôi dưỡng: lo vấn đề ăn uống, ngủ nghỉ cho người cao tuổi .

– Bộ phận giám sát: giám sát việc thực hiện nội quy của Trung tâm cũng như giám sát việc chăm lo và nuôi dưỡng người cao tuổi

– Bộ phận y tế và vệ sinh: lo vấn đề sức khỏe cho người cao tuổi và vệ sinh Trung  tâm.

– Bộ phận chăm sóc: chăm sóc và chia sẻ đời sồng tinh thần, và giúp đỡ người cao          tuổi hòa nhập nhanh với môi trường trong trung tâm cũng như tìm kiếm niềm vui an ủi lúc về già.

– Ban vận động: lo về các khoản tài chánh cho Trung tâm, cũng như kêu gọi sự giúp đỡ hỗ trợ của của các tổ chức, cá nhân trên cả nước.

– Ban kế toán: theo dõi thu chi cho Trung tâm và lo về các vấn đề kế toán của trung tâm

– Ban tổ chức – hành chính – tổng hợp: lo những vấn đề về giấy tờ thủ tục hành chính , đối ngoại, các công việc nội bộ , quản lý các dụng cụ văn phòng phẩm của trung tâm

 

Mối quan hệ công việc :

 • Ban điều hành chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý, điều hành hoạt động của Trung tâm.
 • Các nhân viên của Trung tâm thực hiện công việc theo chức năng, nhiệm vụ của từng bộ phận chuyên môn đã được Ban điều hành phân công

Chế độ của cán bộ, nhân viên trung tâm:

 • Nhân sự của Trung tâm được lãnh lương với mức lương không dưới mức quy định tối thiểu của pháp luật
 • Các quyền và lợi ịch của cán bộ , nhân viên lao động tại trung tâm được đảm bảo phù hợp theo đúng quy định của pháp luật nhà nước Việt Nam và theo bộ luật Lao Động Việt Nam

Khách hàng QFS, QFS GOLDEN, Q-GOLD, Cộng đồng chung tay

Danh mục: Đầu tư

0 Bình luận

Viết bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Project

Môi trường và các dự án hữu ích

Next Project

Tổng hợp đầu tư giai đoạn 10 năm đầu

EnglishVietnamese