Chúng tôi tạo ra giá trị để đồng hành cùng bạn !

DU LỊCH SINH THÁI-CHỮA LÀNH TÂM THỨC

Trên tinh thần phục vụ Cộng đồng, phát triển các khu nghỉ dưỡng kết hợp cải tạo môi trường. Cộng đồng đầu tư tham gia và hưởng lợi ích từ tất cả các dự án của chúng tôi.

Các dự án bảo vệ môi trường, cải tạo môi trường thiên nhiên, đô thị, nông thôn. Bao gồm nghiên cứu phất triển ứng dụng hoa học công nghệ phát triển các loại năng lượng sạch, năng lượng tái tạo không ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên, xã hội.

DỰ ÁN TRỒNG RỪNG, CÂY CÔNG NGHIỆP CÓ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO:  ĐÀN HƯƠNG, MÁC CA, CÂY HÔNG, CHÙM NGÂY, THẢO DƯỢC DƯỚI TÁN …  (DỰ ÁN TRÊN VIỆT NAM CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC). trên tinh thần cộng đồng của chúng tôi luôn có ý thức GÓP PHẦN CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU.
* Dự án phục vụ phủ xanh đất trống, đồi trọc. Tạo thảm xanh nhanh nhất với sự phát triển của các loại cây trồng mang nhiều lợi ích kinh tế.
* Các dự án thu nhiều lợi ích Kinh tế bền vững kèm theo.

Thông tin

Về dự án

QFS TIM

Tỷ lệ dòng vốn

Báo cáo mức đầu tư
 1. QFS: theo báo cáo tiến độ
 2. ICO, IEO QFS GOLDEN: 1,000,000,000.00QFS
 3. ICO, IEO Q-GOLD:10,000,000.00 Q-GOLD
 4. Các nhà đầu tư Thứ phát
 5. Cộng đồng Nhân Đạo, Cổ đông
Tên dự án đầu tư
DU LỊCH SINH THÁI-CHỮA LÀNH TÂM THỨC
Trụ sở chính
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Diện tích tổng thể các địa điểm giai đoạn 1 khu vực Miền Nam
18,68 Nghìn Ha
Chủ đầu tư
QFS VIỆT NAM
Đơn vị TVDA và Thiết kế XD
Ban quản lý dự án QFS VIETNAM Miền Nam
Vị trí xây dựng
Khu vực Miền Nam, Việt Nam
Tham gia đầu tư
Lợi ích của cộng đồng đầu tư:

 • Sự tăng trưởng giá trị của QFS GOLDEN và Q-GOLD theo sự phát triển dài hạn của QFS Vietnam.
 • Số lượng QFS GOLDEN và Q-GOLD tương ứng các quyền lợi trong các dự án cộng đồng của chúng tôi (Nghỉ dưỡng kết hợp trồng rừng, nguồn lợi từ cây công nghiệp, Nghỉ dưỡng nông nghiệp…đạt tiện nghi và đẳng cấp cao). Mỗi dự án đặc thù có cơ chế vận hành khác nhau được báo cáo cụ thể trong từng dự án đầu tư.
 • Lợi nhuận cao trong thời điểm PRESALE ban đầu của Q-GOLD.

Tham gia đầu tư bằng

Tham gia QFS GOLDEN         Tham gia bằng Q-GOLD

HỆ THỐNG DU LỊCH SINH THÁI NGHĨ DƯỠNG

Việt Nam là đất nước có địa hình phong phú, đa dạng với nhiều núi cao, biển và đồng bằng nên rất giàu tiềm năng phát triển du lịch. Việt Nam có vị trí địa lý chiến lược, những giá trị lịch sử, văn hóa, kết hợp với các giá trị tự nhiên như rừng, núi, biển, suối, sông, hồ, đồng bằng làm tiền đề quan trọng để Việt Nam phát triển “một nền kinh tế tổng hợp đa ngành”, trong đó du lịch được coi là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng như được xác định trong định hướng phát triển kinh tế – xã hội.

QFS Viet Nam tiến hành đầu tư xây dựng hệ thống các khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng chủ yếu đặt tại những nơi có nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng. Vì vậy, các khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng do QFS Viet Nam làm chủ đầu tư sẽ có tác dụng khái thác mọi tiềm năng du lịch và góp phần thúc đẩy nền kinh tế tại các địa phương phát triển. Bên cạnh đó, kinh doanh Khu du lịch – khách sạn – nhà hàng phát triển sẽ thu hút lượng lớn các đặc sản, hàng tiểu thủ công mỹ nghệ tại địa phương cũng như lượng lao động lớn và góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng.

Trong bối cảnh đó, du lịch sinh thái nghĩ dưỡng được coi là một trong những xu hướng phát triển của ngành du lịch thế giới và đây được coi là phương thức phát triển du lịch bền vững vì có sự gắn kết chặt chẽ các yếu tố cảnh quan thiên nhiên – văn hóa dân tộc – văn hóa lịch sử, và có những đóng góp cho phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương – điểm đến du lịch. Trên thế giới, du lịch sinh thái được hiểu là “du lịch sinh thái là du lịch có trách nhiệm tới các khu vực tự nhiên nơi lưu giữ bảo tồn môi trường tự nhiên, đảm bảo phát triển thịnh vượng bền vững của người dân địa phương và có các hoạt động liên quan đến giáo dục và có nhiệm vụ diễn giải”.

Các báo cáo chuyên ngành dự báo, đến năm 2030 lượng khách du lịch quốc tế trên toàn cầu đạt 1,8 tỷ lượt khách. Khách đi du lịch với mục đích thăm viếng, chăm sóc sức  khỏe, tôn giáo sẽ chiếm 31% tổng lượng khách du lịch; với mục đích tham quan, nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí chiếm 54%; với mục đích công việc và nghề nghiệp chiếm 15%. Trong đó, Đông Nam Á sẽ trở thành khu vực thu hút khách quốc tế lớn thứ 4 trên thế giới1. Báo cáo cũng nhận định với lượng khách du lịch tăng nhanh, xu hướng các loại hình du lịch đã và đang thay đổi đáng kể. Sự lựa chọn của khách du lịch trên toàn cầu cho thấy nh ng loại hình du lịch thân thiện với môi trường như du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nghỉ dưỡng và du lịch phục vụ nhu cầu sức khỏe, làm đẹp,… ngày càng được lựa chọn và ưa chuộng hơn.

Thu hút khách quốc tế là một trong những mục tiêu chiến lược của QFS Viet Nam nhằm phát triển du lịch nói chung và phát triển hệ thống kinh doanh khách sạn nói riêng. Khách quốc tế đến lưu trú ở khách sạn càng phát triển thì doanh thu ngoại tệ càng tăng, điều đó có nghĩa QFS Viet Nam phát triển kinh doanh hệ thống khách sạn đồng nghĩa với việc chúng tôi thực hiện việc xuất khẩu tại chỗ và góp phần thực hiện chiến lược xuất khẩu của từng địa phương. Xuất khẩu tại chỗ của hệ thống du lịch sinh thái nghĩ dường – nhà hàng khách sạn hiệu quả hơn xuất khẩu ra nước ngoài vì giá cả xuất khẩu hàng hóa – dịch vụ tại chỗ theo giá quốc tế, trong khi đó xuất khẩu tại chỗ giảm nhiều khoản chi phí như chi phí kiểm nghiệm, chi phí bao gói, lệ phí hải quan, chi phí vận chuyển, chi phí bảo quản.

QFS Viet Nam xác định phát triển hệ thống du lịch sinh thái nghĩ dưỡng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội; đồng thời phát triển du lịch bền vững gắn chặt với việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa dân tộc; giữ gìn cảnh quan, bảo vệ môi trường; bảo đảm an ninh, quốc phòng, trật tự an toàn xã hội; đảm bảo hài hòa tương tác giữa khai thác phát triển du lịch với bảo vệ giá trị tài nguyên tự nhiên, bảo vệ môi trường và tạo việc làm cho người dân địa phương.

QFS Viet Nam đưa ra định hướng như sau:

 1. Phát triển thị trường khách du lịch: đẩy mạnh phát triển đồng thời cả du lịch nội địa và du lịch quốc tế; chú trọng tất cả phân đoạn thị trường du khách có mục đích du lịch thuần túy, nghỉ dưỡng, lưu trú ngắn ngày và dài ngày.
 • Phát triển mạnh thị trường du lịch nội địa, chú trọng khách với mục đích nghỉ dưỡng, giải trí, nghỉ cuối tuần, lễ hội tâm linh, mua sắm. Khuyến khích phát triển, mở rộng thị trường du lịch chuyên biệt và du lịch kết hợp công vụ.
 • Thu hút, phát triển mạnh thị trường gần như Đông Bắc Á (Nhật Bản, Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan); ASEAN (Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Singapore, Lào, Campuchia).
 • Tăng cường khai thác thi ̣trường truyền thống cao cấp từ Tây Âu , Bắc Âu ,Bắc Mỹ, châu Đại Dương và Đông Âu (Nga, Ukraina)… Mở rộng thi ̣trường mới như Trung Đông, Ấn Độ.
 1. Phát triển sản phẩm du lịch: ưu tiên phát triển các dòng sản phẩm chính
 • Các khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái do QFS Viet Nam làm chủ đầu tư được đầu tư xây dựng mới hoàn toàn theo mô hình một khu du lịch tổng hợp nhiều loại hình du lịch sinh thái – văn hóa với các loại hình khai thác như: Khu nhà nghỉ dưỡng Bungalow, khu biệt thự nghỉ dưỡng, bể bơi nhân tạo, khu vui chơi giải trí cộng đồng, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống, du lịch sinh thái, khu vui chơi du lịch sinh thái, các công trình và cảnh quan sẽ được bố trí hài hoà tự nhiên phục vụ tốt nhu cầu của du khách, phù hợp với phát triển du lịch tổng thể của từng vùng miền với tiêu chuẩn cao cấp.
 • Tận dụng những lợi thế của các địa điểm gần biển, gần rừng nguyên sinh, các khu văn hóa tâm linh, các dự án nằm trên khu đất trung tâm có tầm nhìn rộng, việc xây dựng một dự án dịch vụ du lịch sinh thái, văn hoá thể thao, nghỉ dưỡng có dấu ấn tri thức tạo ra được sản phẩm là một dự án mang điểm nhấn hội đủ các yếu tố sạch đẹp có không gian văn hóa truyền thống, có hiệu quả kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương, đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch theo định hướng phát triển quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội của từng địa phương.
 • Phát triển hệ sinh thái tự nhiên: Tận dụng khai thác các nguồn cây xanh trong khu du lịch, hạ tầng và cảnh quan của khu vực. Áp dụng những kỹ thuật của các nghệ nhân đem về lai tạo, nhân giống nhằm tạo ra Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái với mảng rừng cây xanh mọi miền và vườn cây quý. Sử dụng bãi đất trống đưa vào sử dụng có hiệu quả nguồn quỹ đất, phát triển hệ thống sinh thái đa dạng, bảo đảm tính bền vững của dự án, phù hợp xu thế, phù hợp chính sách quốc gia về ứng phó với biến đổi khí hậu.
 • Ưu tiên phát triển các sản phẩm du lịch văn hóa, du lịch tâm linh gắn với di sản, lễ hội, tham quan và tìm hiểu lối sống. Phát triển mạnh du lịch ẩm thực. Phát huy các giá trị văn hóa vùng miền làm nền tảng cho các sản phẩm du lịch đặc trưng.
 • Đẩy mạnh phát triển các sản phẩm du lịch sinh thái nghĩ dưỡng, chú trọng khám phá hang động, du lịch núi, du lịch sinh thái nông nghiệp, nông thôn.

 


 • QFS Viet Nam sẽ phối hợp với nông dân phát triển mô hình du lịch nông nghiệp. Mô hình này giúp người nông dân chuyển đổi từ nông nghiệp truyền thống sang nông nghiệp kết hợp giải trí, mang lại hiệu quả cao cho cả hai ngành Nông nghiệp và Du lịch. Mô hình du lịch nông nghiệp của QFS Viet Nam không chỉ bảo tồn được ngành nông nghiệp mà còn chặn đứng được sự đô thị hóa do quá trình công nghiệp hóa xâm lấn xuống các vùng nông thôn, các cảnh đẹp thiên nhiên được bảo tồn, sự đa dạng sinh học không bị phá hủy. Sản phẩm du lịch nông nghiệp sẽ theo chân du khách đi khắp thế giới, tạo ra thu nhập không nhỏ cho cộng đồng cư dân địa phương…
 • Đa dạng hóa sản phẩm phục vụ các đối tượng khách với những nhu cầu đa dạng như: Du lịch MICE (Hội họp, khuyến thưởng, hội nghị, triển lãm); du lịch đô thị; du lịch giáo dục; du lịch thể thao; du lịch dưỡng bệnh; du lịch tâm lịnh; du lịch du thuyền; du lịch làm đẹp…
 • Tăng cường liên kết giữa các địa phương, doanh nghiệp trong nước và quốc tế; theo khu vực, các hành lang kinh tế; cùng các ngành vận chuyển, các liên Tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch

Lữ hành: Tăng cường hoạt động tổ chức kinh doanh các dịch vụ lữ hành du lịch thu hút, đón tiếp và phục vụ khách du lịch quốc tế vào Việt Phú Quốc lịch, đồng thời phục vụ tốt cho cư dân Việt Nam đi du lịch ở trong nước và nước ngoài; đẩy mạnh hoạt động lữ hành kết nối các điểm hấp dẫn du lịch và hệ thống dịch vụ trên địa bàn điểm đến.

 • Lưu trú: Mở rộng và nâng cao chất lượng cơ sở lưu trú du lịch trong đó chú trọng loại hình lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng cao với đa dạng dịch vụ bổ sung, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách.
 • Ăn, uống: Mở rộng và phát triển các loại hình dịch vụ ẩm thực, món ăn truyền thống. Hình thành chuỗi nhà hàng ẩm thực có thương hiệu vươn ra thị trường quốc tế, nâng cao vị thế văn hóa ẩm thực Việt Nam.
 • Khu du lịch, điểm du lịch: Chú trọng phát triển kinh doanh các khu, điểm du lịch quốc gia, mở rộng kinh doanh các khu, điểm du lịch đặc thù địa phương.
 • Vui chơi, giải trí: Tăng cường và mở rộng phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, đặc biệt ở các khu du lịch quốc gia và các đô thị lớn.

Các khu du lịch sinh thái nghĩ dưỡng do QFS Viet Nam thục hiện sẽ tạo việc làm thường xuyên và thu nhập cao hơn cho người lao động tại các địa phương, đặc biệt là nông dân và các cộng đồng người dân tộc sống gần các khu du lịch. Nhiều gia đình sẽ trực tiếp và gián tiếp tham gia vào các hoạt động du lịch thông qua cung cấp các dịch vụ, cung ứng sản phẩm, hàng hóa qua đó đẩy mạnh việc tiêu thụ nông sản, thủy sản, hàng hoá cho người dân địa phương. Hoạt động du lịch sẽ khuyến khích các doanh nghiệp, hộ gia đình đầu tư sản xuất tạo hàng hóa, chuyển dịch cơ cấu kinh tế trên địa bàn từ nông nghiệp hay khai thác tài nguyên truyền thống qua kinh tế dịch vụ. Việc chuyển dịch đó góp phần cải thiện và nâng cao thu nhập, đời sống vật chất, tinh thần cho cộng đồng dân cư ở địa phương, khi tham gia vào các hoạt động du lịch sinh thái, du khách và người dân bản địa  sẽ hiểu và trân trọng hơn các giá trị của thiên nhiên, đa dạng sinh học.

Do đó, các hoạt động của hệ thống du lịch sinh thái nghĩ dưỡng do QFS Viet Nam thực hiện không chỉ có hiệu quả về mặt kinh tế cao mà còn có tác dụng giáo dục nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của cộng đồng đối với công tác bảo vệ môi trường.

QUYỀN LỢI THẺ DU LỊCH SINH THÁI CHỮA LÀNH QFS VIỆT NAM

Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS PROJECTS được chia làm các loại như sau:

TẬN TÂM VÌ TƯƠNG LAI CỦA CHÚNG TA: THAM GIA BẰNG QFS GOLDEN, Q-GOLD TRONG MỌI TRƯỜNG HỢP – XẤU NHẤT LÀ SỰ SỤP ĐỔ CỦA THỊ TRƯỜNG NHÀ ĐẦU TƯ VẪN CÒN NGUYÊN GIÁ TRỊ THẺ TRONG CÁC DỰ ÁN ĐẦU TƯ: MÔI TRƯỜNG, DU LỊCH SINH THÁI CHỮA LÀNH, NGHỈ DƯỠNG, TRUNG TÂM DƯỠNG LÃO CỦA CHÚNG TÔI…

   • VIP – Thẻ chồi cây: Từ 6.6K-8.8K USDT in QFS GOLDEN / Q-GOLD (6-10 điểm)
   • VIP – Thẻ cây non: Từ 8.8K-12.5K USDT in QFS GOLDEN / Q-GOLD (11-15 điểm)
   • VIP – Thẻ cây trưởng thành: Từ 12.5K-15.5k in QFS GOLDEN / Q-GOLD (16-22 điểm)

TÍCH LŨY THẺ THÀNH VIÊN CHUỖI DỰ ÁN:

Link TÍCH LŨY THẺ TẠI:
Link TÍCH LŨY THẺ TẠI:
Link TÍCH LŨY THẺ TẠI:

CHỐT SỐ LIỆU TÍCH LŨY CỦA BẠN VÀO THỜI ĐIỂM CHÚNG TÔI NHẬN ĐƯỢC ĐỦ HỒ SƠ (Căn cứ khối lượng tương đương giá trị QFS GOLDEN, Q-GOLD trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung). Nhà đầu tư sau khi tích lũy đủ điểm gửi mail thông tin nhận thẻ bằng email để xác nhận đầu tư trước, khi các khu dự án thành phần đi vào vận hành sẽ nhận thẻ cứng. Dự kiến số thấp nhất 6 điểm tương đương 1 kỳ nghỉ Chữa lành 4 ngày 3 đêm mỗi năm và trong cả quá trình hoạt động dự án (50 năm), Thông tin đăng ký cập nhật như sau:

ĐỊNH DANH CHỦ NHÂN:

 1. Địa chỉ hợp đồng của Q-GOLD hay QFS GOLDEN (kiểm tra số lượng tương ứng loại thẻ – số điểm tương đương khối lượng nắm giữ)
 2. Passport, địa chỉ của người thụ hưởng.
 3. Email nhận thông tin là email liên lạc chính thức.
 4. Số điện thoại.
 5. Địa chỉ mạng xã hội: Facebook, Telegram.

Kênh nhận thông tin chính thức: info@qfs.vn

Điều kiện sử dụng các tiện ích của dự án là số Q-GOLD hay QFS GOLDEN cùng tên mã QR trên thẻ của cá nhân.

Số điểm sẽ cập nhật trong từng dự án cụ thể (Thụ hưởng kỳ nghỉ khác nhau, tính toán điểm sở hữu lâu dài những ngôi nhà  Resort trong khu dự án) Chúng tôi sẽ có văn bản cụ thể trong các dự án của QFS.

Từng dự án của Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN sẽ có số lượng và loại thẻ khác nhau kèm các dịch vụ đặc thù của dự án trong danh mục đầu tư của cộng đồng chúng tôi.

Chủ sở hữu Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN có quyền tận hưởng kỳ nghỉ sang trọng, đẳng cấp mỗi năm ít nhất 03 (ba) đêm (6 điểm) đến toàn bộ thời gian hoạt động dự án xuyên suốt thời hạn thẻ tại các Khu Nghỉ dưỡng chính thuộc QFS GOLDEN và các điểm đến tương đồng chất lượng trên khắp Việt Nam và thế giới.

Chỉ với Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành các bạn và gia đình, người thân, bạn bè đượcTrải nghiệm tại Khách sạn, Resort cao cấp, các khu nhà vườn, nhà nông nghiệp, nhà trên núi … để tạo cân bằng cho cuộc sống Nhân sinh – tạm lánh ồn ào phố thị. Được trải nghiệm hoạt động tất cả các loại hình sinh thái Xanh, gắn với Môi trường, Nông nghiệp, Nông thôn, Văn hóa vùng miền, văn hóa Làng, Trồng cây cùng QFS, thu hoạch thảo dược và sử dụng các loại thảo dược THANH LỌC CƠ THỂ, thực hành Thiền định cùng nhiều phương pháp khác nhau phù hợp mọi tôn giáo khác nhau tại các điểm dự án trên khắp các vùng miền đất nước – những nơi có cảnh quan thiên nhiên thu hút, có đất đai trù phú, khí hậu ôn hòa.

Các địa điểm trong Khu Nghị dưỡng chính của Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN nằm tại các vị trí đắc địa , thuận tiện cho những chuyến du lịch , nghỉ dưỡng với dịch vụ trọn gói, miễn phí cho cả gia đình, tập thể, bạn bè, sự kiện:

 • Miễn phí cho 02 trẻ em dưới 06 tuổi (Hạng phòng Couple & Villa ), 04 trẻ em dưới 6 tuổi (Hạng phòng Family) đi kèm khi sử dụng Quyền Nghỉ dưỡng (tùy thuộc theo hạng thẻ tương ứng , được quy định trong từng Hợp đồng) .
 • Miễn phí đón tiễn sân bay từ vị trí sân bay đến các Khu Nghỉ dưỡng chính.
 • Miễn phí ăn uống buffet chay 03 bữa / ngày tại các khách sạn thuộc Khu Nghỉ dưỡng chính .
 • Miễn phí toàn bộ các khu trải nghiệm Thiền định.
 • Miễn phí công viên nước và các dịch vụ vui chơi giải trí khác tại Khu Nghỉ dưỡng chính (nếu có).
 • Và các dịch vụ khác đi kèm theo quyền lợi tương ứng của Hạng thẻ.
 • Miễn phí toàn bộ các loại hình thu hoạch nông sản, thảo dược, trái cây … trải nghiệm kèm theo cụ thể trong các dự án.
 • Những nhà đầu tư mua sản phẩm nghỉ dưỡng (từ Bongalow đến ngôi Biệt thự trong khu Nghỉ sẽ miễn phí toàn bộ sử dụng tiện ích và bảo trì)

Các lợi ích đi kèm

 • Được linh hoạt sử dụng kỳ nghỉ trong việc bảo lưu, mua thêm đêm nghị để nối dài kỳ nghỉ.
 • Được tách nhỏ kỳ nghỉ tối thiểu 02 đêm nghi / lần và được áp dụng cuối tuần.
 • Được yêu cầu chuyển đổi đêm nghỉ sang hệ thống khách sạn, Khu Nghỉ dưỡng liên kết thuộc Bộ sưu tập điểm đến trong nước và quốc tế của Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN.
 • Được cho tặng, thừa kế, chuyển nhượng kỳ nghi cho bạn bè, người thân.
 • Được chuyển nhượng lại cho Đơn vị phát hành sau 5 năm sử dụng.
 • Và các quyền lợi khác chi tiết có nêu trong Hợp đồng .

Bằng việc ký kết Hợp đồng tham gia Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN với QFS VETNAM, Tôi / Chúng tôi hiểu rằng mình đã được tư vấn một cách chuyên nghiệp và đầy đủ các thông tin về dịch vụ Thẻ Du lịch Sinh thái chữa lành QFS GOLDEN.

QFS VIỆT NAM

Kênh liên lạc chính thức:

info@qfs.vn

ĐỒNG THANH TƯƠNG ỨNG – ĐỐNG KHÍ TƯƠNG CẦU

Khách hàng QFS, QFS GOLDEN, Q-GOLD, Cộng đồng chung tay

Danh mục: Đầu tư

0 Bình luận

Viết bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Project

Trung tâm nghỉ dưỡng người cao tuổi quốc tế

Next Project

Môi trường và các dự án hữu ích

EnglishVietnamese