Chúng tôi tạo ra giá trị để đồng hành cùng bạn !

HÃY CHUNG TAY VỚI QFS VIET NAM

KHÔI PHỤC HÀNH TINH XANH CỦA CHÚNG TA

Trên tinh thần phục vụ Cộng đồng cải tạo môi trường. Cộng đồng đầu tư tham gia và hưởng lợi ích từ tất cả các dự án của chúng tôi.

Môi trường rất cần thiết cho cuộc sống của con người. Môi trường cung cấp cho con người những điều kiện để sống như hít thở, ăn, ở…..Nếu không có những điều kiện đó con người không thể sống, tồn tại và phát triển được. Khi sống, làm việc và học tập trong môi trường tốt, bầu không khí mát mẽ trong lành… thì chúng ta sẽ cảm giác dễ chịu và hưng phấn hơn, giúp ta hiểu sâu và tiếp thu rộng lớn hơn những vấn đề nan giải, đồng thời giúp chúng ta thư giản và thoải mái hơn sau những giờ lao động, học tập thật mệt mỏi, đầy căng thẳng và vất vả…..

DỰ ÁN TRỒNG RỪNG, CÂY CÔNG NGHIỆP CÓ HIỆU QUẢ KINH TẾ CAO:  ĐÀN HƯƠNG, MÁC CA, CÂY HÔNG, CHÙM NGÂY, THẢO DƯỢC DƯỚI TÁN …  (DỰ ÁN TRÊN VIỆT NAM CÁC NƯỚC TRONG KHU VỰC). trên tinh thần cộng đồng của chúng tôi luôn có ý thức GÓP PHẦN CHỐNG BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU. Dự án phục vụ phủ xanh đất trống, đồi trọc. Tạo thảm xanh nhanh nhất với sự phát triển của các loại cây trồng mang nhiều lợi ích kinh tế. Các dự án thu nhiều lợi ích Kinh tế bền vững kèm theo.

Thông tin

Về dự án

QFS TIM

Tỷ lệ dòng vốn

Báo cáo mức đầu tư
 1. QFS: theo báo cáo tiến độ
 2. ICO, IEO QFS GOLDEN: 1,000,000,000.00QFS
 3. ICO, IEO Q-GOLD:10,000,000.00 Q-GOLD
 4. Các nhà đầu tư Thứ phát
 5. Cộng đồng Nhân Đạo, Cổ đông … Cộng đồng chung tay vì môi trường.
Tên dự án đầu tư
MÔI TRƯỜNG VÀ CÁC DỰ ÁN HỮU ÍCH
Trụ sở chính
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Diện tích tổng thể các địa điểm giai đoạn 1 trên toàn quốc: tạm tính
55.00 Nghìn Ha

TÀI LIỆU CỦA VIỆN NGHIÊN CỨU CÂY ĐÀN HƯƠNG VÀ THỰC VẬT QUÝ HIẾM (ISAF)

http://www.viendanhuong.com/

CÂY ĐÀN HƯƠNG

Chủ đầu tư
QFS VIỆT NAM (hợp tác)
Đơn vị TVDA và Thiết kế XD
Các Ban quản lý dự án QFS VIETNAM, Các các đơn vị tư vấn quốc tế, Việt Nam
Vị trí xây dựng
Các vùng: Tây Bắc, Tây Nguyên, Miền nam Việt Nam
Tham gia đầu tư
Lợi ích của cộng đồng đầu tư:

 • Sự tăng trưởng giá trị của QFS GOLDEN và Q-GOLD theo sự phát triển dài hạn của QFS Vietnam.
 • Số lượng QFS GOLDEN và Q-GOLD tương ứng các quyền lợi trong các dự án cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tuân thủ quy luật Kinh tế Xã hội. Tập trung đầu tư những dự án có 2 lợi ích là Môi trường và hiệu quả Kinh tế cho tất cả thành viên tham gia dự án.
 • Lợi nhuận cao trong thời điểm PRESALE ban đầu của Q-GOLD.

TÍCH LŨY THẺ QFS GOLDEN

Tham gia đầu tư bằng

Tham gia QFS GOLDEN         Tham gia bằng Q-GOLD

Bảo vệ môi trường là những hoạt động được diễn ra nhằm mục đích giữ gìn sự trong lành, sạch đẹp của môi trường; giúp cân bằng hệ sinh thái và cải thiện môi trường sống của các sinh vật nói chung và con người nói riêng qua những việc làm để ngăn chặn, phòng ngừa, khắc phục các hậu quả xấu do thiên tai và con người gây ra ảnh hưởng đến môi trường.

Nhưng có thể nói hiện nay con người đang dần tự cướp đi sự sống của mình. Để phát triển kinh tế, để thỏa mãn lòng tham vô đáy của mình, con người chặt phá cây rừng bừa bãi lấy đi bầu không khí trong lành và môi trường xanh của tất cả chúng ta, làm cho môi trường bị ô nhiễm nặng và lũ lụt tràn về; đồng thời họ còn đào khoáng sản dưới lòng đất; chặn dòng nước để làm thủy điện; xả khí thải vào môi trường tạo thành những lớp mây bụi đầy trời và hơn thế nữa những chất thải ấy sẽ làm thủng tầng ozon, gây ra những trận mưa axit làm chết cây cối, ăn mòn các công trình xây dựng…

Những hành động của nhân loại đã phá hoại nghiêm trọng môi trường và những tài nguyên trọng yếu trên trái đất, mà kiểu phá hoại này thường không thể khôi phục hoặc mất nhiều thế kỷ để khôi phục lại, và đó là giới hạn chịu đựng cuối cùng của trái đất.

Hậu quả là loài người trên trái đất phải nhận lấy: Khí hậu biến đổi dị thường; Thiên tai địch họa thường xuyên; Hạn hán dịch bệnh làm chết nhiều người; Thời gian ngắn lại và tuổi thọ của con người mau kết thúc hơn; Lũ lụt đến bất ngờ không theo quy luật như trước đây nữa; . . .

Nền khoa học hiện đại là công cụ giúp con người tàn phá thiên nhiên như:

 • Khoa học tạo ra hạt nhựa để đem đén các sản phẩm tiện ích cho cuộc sống như bao bì, túi xốp, nhựa gia dụng . . nhưng rác thải nhựa đưa ra môi trường gây ô nhiễm nặng, nhựa ngoài đại dương bị sóng đánh vỡ tan thành vi hạt và bị các loài sinh vật biển ăn vào cơ thể và theo chuỗi thức ăn quay lại bữa cơm của chúng ta.
 • Khoa học tạo ra thuốc diệt cỏ diệt cỏ dại nhanh chóng nhưng nó cũng diệt các sinh vật trong lòng đất, gây ô nhiễm cho đất và nước, và cuối cùng lại gây ô nhiễm cho nông sản thực phẩm của con người.
 • Khoa học nghiên cứu ra thức ăn công nghiệp trộn các loại hóa chất cho ngành chăn nuôi gia súc gia cầm, và khi chúng ta ăn thịt các loại gia súc gia cầm này cũng gián tiếp đưa các loại hóa chất tăng trọng vào cơ thể chúng ta.

Nói cách khác, khoa học chỉ là công cụ và bị dục vọng kích thích trong con người làm cho khoa học đi chệch hướng khỏi quỹ đạo thông thường. Sử dụng bao nhiêu thuốc trừ sâu, đốn bao nhiêu cây gỗ rừng, phân phối gia súc gia cầm được nuôi bằng thức ăn công nghiệp, tiếp tục thăm dò và khai thác nhiên liệu hóa thạch, . . . đều do dục vọng của con người quyết định khiến môi trường trên trái đất của chúng ta ô nhiễm nặng nề.

Mặc dù con người đã có các ý tưởng, các dự án làm trong sạch môi trường không khí, đất, nước, sử dụng năng lượng tái tạo . . . nhưng cũng không thấm vào đâu so với tốc độ hủy hoại và tận diệt thiên nhiên như hiện nay.

Môi trường là mái nhà chung của toàn nhân loại, bảo vệ môi trường không phải là một lời nói xuông mà đang đòi hỏi cấp thiết và nên phải hành động ngay, bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sông của chúng ta. Bởi vậy, tất cả chúng ta hãy chung tay lũy sức bảo vệ môi trường và tránh gây ô nhiễm. Vì tương lai của một trái đất xanh, sạch, đẹp và vì cuộc sống của chính chúng ta và của các thế hệ sau.

  QFS Viet Nam tha thiết mong muốn các cá nhân, các doanh nghiệp phối hợp đồng hành cùng chúng tôi nhằm bảo vệ và phục hồi các hệ sinh thái trên hành tinh xanh của chúng ta tại Viêt Nam và trên toàn thế giới thông qua các nhóm hành động cụ thể sau đây:

 

 1. Đầu tư xây dựng hệ thống đê điều, hệ thống kè sông, kè biển.
 2. Phát triển năng lượng tái tạo: Điện năng lượng mặt trời – Năng lượng gió – Điện từ năng lượng sóng biển, thủy triều – Địa nhiệt – . . .
 3. Trồng rừng tự nhiên và phát triển rừng phòng hộ.
 4. Nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật mới phục vụ sản xuất công nông nghiệp không gây hại môi trường.
 5. Tổ chức đào tạo và hướng dẫn người dân tham gia bảo vệ môi trường.

Trái đất cần chúng ta và chúng ta hãy làm hòa với thiên nhiên để đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho tất cả mọi người. QFS Viet Nam sẽ đồng hành với các cộng đồng người dân, các doanh nghiệp để cùng chung tay khởi đầu cho một kỷ nguyên mới trên hành tinh của chúng ta, một kỷ nguyên Phồn vinh – Thịnh vượng – Hòa bình và Tươi sáng.

 

QFS VIETNAM

Khách hàng QFS, QFS GOLDEN, Q-GOLD, Cộng đồng chung tay

Danh mục: Đầu tư

0 Bình luận

Viết bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Previous Project

Sinh thái và chữa lành tâm thức

Next Project

Hệ thống Trung tâm dưỡng lão

EnglishVietnamese